Chuyển tới nội dung
Thư ngỏ của chủ tịch FTI Global

Thư ngỏ của chủ tịch FTI Global

Trân trọng gửi Quý khách hàng,

Việt Nam đang đứng trước cơ hội và thách thức rất lớn để vươn lên trong cuộc cạnh tranh toàn cầu. Quốc gia mạnh vì chính quyền hiệu quả, doanh nghiệp mạnh. Nâng cao năng lực quản trị, áp dụng đúng xu thế công nghệ là phương thức quan trọng để nâng cao năng lực cạnh tranh.

Cách mạng công nghiệp 4.0 sẽ là động lực tăng trưởng chính của Việt Nam, đồng thời cũng sẽ hỗ trợ các ngành khác tăng doanh thu và phát triển dịch vụ mới. Xung đột thương mại trên phạm vi toàn cầu có khả năng đẩy dòng vốn đầu tư sang Việt Nam, nhưng cũng có thể tác động tiêu cực đến xuất khẩu. Vấn đề là Việt Nam tận dụng cơ hội và vượt qua thách thức như thế nào để vươn lên?

Hiện nay các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam đang gặp vấn đề rất lớn trong việc quản trị điều hành. Đó là vì phần mềm hiện hữu không đáp ứng nhu cầu phát triển, đa số được phát triển chắp vá không thống nhất không kết nối được các bộ phận với nhau. Chính vì vậy, nhu cầu ứng dụng CNTT là thực tế.

Các phân tích độc lập cho thấy các dự án phần mềm, ERP trên thế giới có tỷ lệ thất bại, vận hành thiếu hiệu quả. Ở Việt Nam tình thế còn khó khăn hơn do mặt bằng về tính khả thi thấp hơn thế giới. Nguyên nhân chủ yếu là làm phần mềm, ERP rất khó xác định cam kết chính xác ngay từ đầu do vậy khó làm đúng cam kết, làm hài lòng các bên dẫn đến chất lượng không cao. Những đánh giá đó đã thực sự gây lo ngại cho hầu hết các tổ chức, doanh nghiệp dự định làm phần mềm, ERP.

FTI Global được sinh ra trong bối cảnh như vậy, với đội ngũ có các chuyên gia hàng đầu về phần mềm, ERP có trải nghiệm nhiều dự án, ngành nghề khác nhau, các quy mô ở Việt Nam và các nước khác như Cambodia, Laos, Bangladesh,… Là sự hợp nhất cách thức làm dự án ERP SAP S/4 HANA quy mô lớn và cách thức làm dự án ERP SAP B1 cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME).

FTI Global là hệ thống nhiều công ty đồng tâm cùng chung triết lý, mục tiêu Cơ động– Chất lượng – Hiệu quả vì khách hàng, nền tảng quản trị chủ động, tôn trọng con người, coi trọng nghề nghiệp. Hệ thống FTI Global cung cấp giải pháp tổng thể như là hệ sinh thái nhằm đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp số luôn theo kịp xu thế công nghệ toàn cầu. Các công ty thành viên là FTI TRADING, FTI INFORMATION SYSTEM, FTI DIGITAL TRANSFORMATION, FTI SAIGON.

FTI Global luôn nỗ lực làm rõ, làm đúng và tinh gọn các cam kết ngay từ đầu, hàng ngày cho mọi việc vì khách hàng; sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp để triển khai hệ thống công nghệ thông tin, ERP chất lượng – hiệu quả nhất.

Chúng tôi mong muốn được Quý khách hàng tin cậy, lựa chọn đồng hành triển khai hệ thống CNTT,  ERP một cách Chất lượng – Hiệu quả nhất.
Xin chân thành cảm ơn các quý vị!

Chủ tịch FTI Global
Mai Công Nguyên

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạnYêu cầu tư vấn