Chuyển tới nội dung

Business Intelligence (BI) (Phân tích dữ liệu thông minh)

Business Intelligence (gọi tắt là BI) là công cụ mô phỏng thể hiện hệ thống báo cáo đa chiều, cho phép phân tích và thể hiện thông tin cho các nhà quản lý, người sử dụng

Power BI là gì?

Power BI là công cụ phần mềm mô phỏng thể hiện hệ thống báo cáo đa chiều của Microsoft, cho phép phân tích và thể hiện thông tin cho các nhà quản lý, người sử dụng.

Power BI

Chuyên sâu cho việc phân tích dữ liệu trong doanh nghiệp. Nhằm cung cấp thông tin chuyên sâu về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh trong doanh nghiệp giúp các cấp lãnh đạo có cái nhìn trực quan và đưa ra quyết định nhanh chóng, sáng suốt.

Power BI 1

Power BI cho phép chuyển đổi dữ liệu thành những báo cáo trực quan theo ý muốn và chia sẻ chúng với các đồng nghiệp trên bất kỳ thiết bị nào.

Power BI

Trực quan khám phá và phân tích dữ liệu trên nhiều hệ thống kho cơ sở dữ liệu khác nhau…

Cộng tác và chia sẻ bảng điều khiển tùy chỉnh và báo cáo tương tác.

Quy mô trên toàn toàn doanh nghiệp của bạn với những cơ chế quản trị và bảo mật tích hợp.

Tại sao chọn Power BI

Power BI đáp ứng nhu cầu phân tích dữ liệu trong doanh nghiệp và hệ thống chạy trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây hỗ trợ kinh doanh thông minh lớn nhất trên thế giới. Ứng dụng trí tuệ nhân tạo ( AI ) dẫn đầu ngành công nghệ và đổi mới liên tục theo hướng người dùng, giúp bạn biến dữ liệu thành thông tin chi tiết trong toàn doanh nghiệp của mình

Power BI

Yêu cầu tư vấn

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bạn về sản phẩm và dịch vụ

Có thể bạn quan tâm

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạnYêu cầu tư vấn