Chuyển tới nội dung
Thư ngỏ của Chủ tịch FTI ERP SOLUTION

Thư ngỏ của Chủ tịch FTI ERP SOLUTION

Trân trọng gửi Quý khách hàng,

Việt Nam đang đứng trước cơ hội và thách thức rất lớn để vươn lên trong cuộc cạnh tranh toàn cầu. Quốc gia mạnh vì chính quyền hiệu quả, doanh nghiệp mạnh. Nâng cao năng lực quản trị, áp dụng đúng xu thế công nghệ là phương thức quan trọng nhất để nâng cao năng lực cạnh tranh.

Cách mạng công nghiệp 4.0 sẽ là động lực tăng trưởng chính của Việt Nam, đồng thời cũng sẽ hỗ trợ các ngành khác tăng doanh thu và phát triển dịch vụ mới. Xung đột thương mại trên phạm vi toàn cầu có khả năng đẩy dòng vốn đầu tư sang Việt Nam, nhưng cũng có thể tác động tiêu cực đến xuất khẩu. Vấn đề là Việt Nam tận dụng cơ hội và vượt qua thách thức như thế nào để vươn lên?

Hiện nay các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam đang gặp vấn đề rất lớn trong việc quản trị điều hành. Phần mềm hiện hữu không đáp ứng nhu cầu phát triển, đa số được phát triển chắp vá, không thống nhất, không kết nối được các bộ phận với nhau. Chính vì vậy, nhu cầu ứng dụng CNTT là thực tế.

Các phân tích độc lập cho thấy dự án phần mềm ERP trên thế giới nhìn chung vận hành thiếu hiệu quả và có tỷ lệ thất bại rất cao. Riêng tại Việt Nam, tình thế khó khăn hơn do mặt bằng về tính khả thi thấp hơn thế giới. Nguyên nhân chủ yếu là trong quá trình làm phần mềm ERP rất khó xác định yêu cầu quản trị do đó khó thực hiện chính xác cam kết ngay từ đầu dẫn đến chất lượng không cao. Những đánh giá trên đã thực sự gây lo ngại cho hầu hết các tổ chức, doanh nghiệp dự định đầu tư, ứng dụng phần mềm ERP.

FTI Global (nay là FTI ERP SOLUTION) được sinh ra trong bối cảnh như vậy, với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về phần mềm ERP, có trải nghiệm qua nhiều dự án, ngành nghề khác nhau với quy mô từ doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) đến các Tập đoàn tại Việt Nam và các nước trong khu vực như Cambodia, Lào, Banglades,… Là sự hợp nhất cách thức làm dự án ERP SAP S/4 HANA quy mô lớn và cách làm dự án ERP trên SAP B1 cho các doanh nghiệp SME.

FTI ERP SOLUTION là hệ thống nhiều công ty đồng tâm cùng chung triết lý “Cơ động – Chất lượng – Hiệu quả vì khách hàng” cùng với nền tảng quản trị Chủ động – Tôn trọng con người – Coi trọng nghề nghiệp.  FTI Saigon (FTI SG) là công ty thành viên cho thị trường khu vực phía Nam. Hệ thống FTI ERP SOLUTION cung cấp giải pháp tổng thể như một hệ sinh thái nhằm đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp số, luôn theo kịp xu thế công nghệ toàn cầu.

FTI ERP SOLUTION nỗ lực làm rõ, làm đúng và tinh gọn các cam kết ngay từ đầu, hàng ngày trong mọi việc vì khách hàng.

Chúng tôi mong muốn được Quý Khách hàng tin cậy, lựa chọn đồng hành trong triển khai và ứng dụng hệ thống CNTT, ERP một cách Chất lượng – Hiệu quả nhất.

Xin chân thành cảm ơn Quý vị!

Chủ tịch HĐQT FTI ERP SOLUTION

Mai Công Nguyên

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạnYêu cầu tư vấn