Chuyển tới nội dung
Thư ngỏ của Chủ tịch FTI ERP SOLUTION

Thư ngỏ của Chủ tịch FTI ERP SOLUTION

Trân trọng gửi Quý Khách hàng,

Việt Nam đang đứng trước cơ hội và thách thức rất lớn để vươn lên trong cuộc cạnh tranh toàn cầu. Quốc gia mạnh vì chính quyền hiệu quả,  doanh nghiệp mạnh. Nâng cao năng lực quản trị, áp dụng đúng xu thế công nghệ  4.0  là phương thức quan trọng nhất để nâng cao năng lực cạnh tranh. Các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam  thường  đang gặp vấn đề rất lớn trong việc quản trị điều hành.Hệ thống thông tin quản trị  hiện hữu không đáp ứng nhu cầu phát triển, đa số được phát triển chắp vá, không thống nhất,  thiếu tính  kết nối  giữa  các bộ phận với nhau. Chính vì vậy, nhu cầu ứng dụng CNTT là thực tế, sự cần thiết có các đơn vị tư vấn, triển khai các hệ thống quản trị cho doanh nghiệp là cấp thiết !

FTI ERP SOLUTION  được sinh ra trong bối cảnh như vậy, với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về  chuyển đổi số, chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin quản trị tổng thể doanh nghiệp (ERP); Có  bề dày kinh nghiệm trên 15 năm,trải qua nhiều dự án, ngành nghề khác nhau với quy mô từ  Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) đến các Tập đoàn  lớn  tại Việt Nam và các nước trong khu vực như Cambodia, Lào, Banglades,Singapore, Đông Timor;Là sự hợp nhất  hiệu quả  cách thức làm dự án ERP SAP S4/HANA quy mô lớn và cách làm dự án ERP trên SAP B1 cho các doanh nghiệp  vừa và nhỏ (SME).

FTI ERP Solution  là  "Bình dân hoá ERP cho các Doanh nghiệp Việt Nam",với phương châm "Cơ động - Chất lượng - Hiệu quả". FTI ERP SOLUTION nỗ lực làm rõ, làm đúng và tinh gọn các cam kết ngay từ đầu, hàng ngày trong mọi việc vì khách hàng. Chúng tôi mong muốn được  đồng hành  cùng các doanh nghiệp để  chuyển đổi số,triển khai hệ thống  quản trị tổng thể doanh nghiệp (ERP)chất lượng  và hiệu quả nhất.

Xin chân thành cảm ơn Quý vị !   

Chủ tịch HĐQT FTI ERP SOLUTION

Mai Công Nguyên

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạnYêu cầu tư vấn