Chuyển tới nội dung
FTI Global tham gia lễ khởi động triển khai phần Hệ thống ERP tại AP Sài Gòn Petro
Tin tức

FTI Global tham gia lễ khởi động triển khai phần Hệ thống ERP tại AP Sài Gòn Petro

24-09-2019

Ngày 05-09-2019, tập thể Lãnh đạo Sài Gòn Petro đã tổ chức lễ khởi động dự án triển khai phần mềm Quản trị nguồn lực doanh nghiệp tại trụ sở công ty CP AP Sài Gòn Petro.

Trong xu hướng “thế giới phẳng” như hiện nay thì thông tin chính là tài sản quan trọng của mỗi doanh nghiệp. Cơ hội để có được thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất sẽ là chìa khóa thành công của doanh nghiệp đó. Chính vì vậy, việc áp dụng các giải pháp phần mềm vào hệ thống quản lý hoạt động kinh doanh luôn là yếu tố quan trọng dẫn đầu.

Nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và khả năng phản ứng kịp thời với sự thay đổi đột ngột của thị trường kinh tế mới để tốn tại và phát triển, AP SAIGON PETRO đã chính thức bắt đầu khởi động dự án “Phần mềm hệ thống thông tin quản lý doanh nghiệp ERP - Sap Business One” vào ngày 05/9 vừa qua. Đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu bước tiến mới trong việc ứng dụng công nghệ vào hệ thống quản lý vận hành của AP Saigon Petro.


(Nguồn: AP SAIGON PETRO)

Với sự thống nhất của hệ thống phần mềm, đa chức năng liên kết trong mọi hoạt động của công ty, từ hoạch định, thống kê, bán hàng, mua hàng, sản xuất, quản lí kho, kiểm toán cho đến việc hỗ trợ xuất ra các báo cáo phân tích, giúp cho việc đưa ra quyết định và điều hành kinh doanh, quản trị toàn diện doanh nghiệp trở nên nhanh chóng, chính xác và đạt đến hiệu quả tối ưu.


(Nguồn: AP SAIGON PETRO)

Hơn thế nữa, giải pháp này còn mang đến một phương tiện kết nối và tích hợp thông tin từ tất cả các phòng ban và chức năng của công ty vào một hệ thống duy nhất. Giải pháp tối ưu hệ thống ERP sẽ là một công cụ đắc lực và là người bạn đồng hành trong tương lai cùng với sự phát triển và ngày càng mở rộng quy mô của AP SAIGON PETRO.

Nguồn: AP SAIGON PETRO

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạnYêu cầu tư vấn