Chuyển tới nội dung
FTI GLOBAL tư vấn và triển khai giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp cho CTCP Thương mại và Xuất nhập khẩu ÁI LINH
Tin tức

FTI GLOBAL tư vấn và triển khai giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp cho CTCP Thương mại và Xuất nhập khẩu ÁI LINH

01-09-2020

Với định hướng phát triển bền vững, hướng tới doanh nghiệp phân phối gỗ công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, công ty Ái Linh quyết tâm ứng dụng hệ thống ERP SAP vào quản trị doanh nghiệp. Dự án ERP của ÁI LINH được khởi động vào ngày 01/09/2020 có sự tham gia của Ban Lãnh đạo và đội dự án ÁI LINH cùng đơn vị triển khai FTI GLOBAL.

Ngày 01/09/2020, Công ty Cổ phần FTI Global (FTI GLOBAL) và Công ty Cổ phần Thương mại và Xuất nhập khẩu Ái Linh (ÁI LINH) chính thức khởi động dự án chuyển đổi số cho doanh nghiệp dựa trên nền tảng giải pháp SAP Business One (SAP B1).

Sau hơn một năm tìm kiếm giải pháp và đối tác triển khai, ÁI LINH đã quyết định lựa chọn FTI GLOBAL – đơn vị được SAP SE ủy quyền SAP VAR trong việc chuyển giao công nghệ ERP SAP tại Việt Nam, đồng thời là công ty chuyên tư vấn, triển khai ERP với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, đã vận hành nhiều dự án đúng hạn với chất lượng đúng như cam kết ban đầu.

Thêm vào đó, giải pháp ÁI LINH tin tưởng lựa chọn là giải pháp được áp dụng tại nhiều doanh nghiệp trong ngành chế biến Gỗ: Gỗ An Cường, Gỗ Trường Thành, Mifaco, … Là hệ thống quản trị tập trung, SAP cung cấp một cái nhìn toàn diện về hoạt động của doanh nghiệp, các bộ phận trong công ty được kết nối với nhau bằng một quy trình chuẩn quốc tế với bộ dữ liệu có tính chính xác cao, kế thừa giữa các bộ phận giúp Ban lãnh đạo nắm bắt thông tin nhanh chóng, kịp thời khi cần ra quyết định. Nhờ đó sẽ nâng cao hiệu quả quản trị và điều hành, giúp xây dựng nền tảng quản trị minh bạch, chuyên nghiệp.

Trong buổi lễ, ông Trương Tuấn Long – Chủ tịch HĐQT Công ty ÁI LINH bày tỏ: “Với định hướng phát triển bền vững, hướng tới doanh nghiệp phân phối gỗ công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, Ái Linh thấy được tính cấp thiết trong việc củng cố hoạt động sản xuất kinh doanh, xây dựng quy trình quản trị tối ưu, chuyên nghiệp. Chính vì vậy, chúng tôi quyết tâm học hỏi từ những người đi trước, học từ những công ty hàng đầu như SAP, từ Ban lãnh đạo đến cán bộ nhân viên đều phải học hỏi để cùng nhau tiến về phía trước, nhất định phải thành công, đạt được mục tiêu đã đề ra từ đầu. Hy vọng FTI Global sẽ hỗ trợ chúng tôi thực hiện mục tiêu này.”

Ông Mai Công Nguyên – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc FTI GLOBAL chia sẻ thêm: “Xin chân thành cảm ơn Công ty Ái Linh đã tin tưởng và lựa chọn FTI Global là đối tác đồng hành trong dự án này! Là đơn vị tư vấn, hỗ trợ các doanh nghiệp chuyển đổi số, chúng tôi nhận thức rõ tầm quan trọng trong công việc triển khai ERP. Vì vậy, FTI Global luôn nêu cao ngọn cờ #1 Chất lượng, Ái Linh chỉ trả tiền cho những việc đo lường được, khả thi, dễ hiểu và kiểm soát được. Bên cạnh đó, hai bên phối hợp, nỗ lực hàng ngày, hàng giờ trong mọi việc nhằm giúp Ái Linh nâng tầm quản trị bằng cách thay đổi tư duy và thói quen cũ theo chuẩn mực quốc tế được tích hợp trong SAP”.

Ông Mai Công Nguyên (trái) và ông Trương Tuấn Long (phải) thống nhất khởi động dự án từ 01/09/2020.

Ban lãnh đạo và ban dự án hai bên quyết tâm đưa dự án vào vận hành đúng hạn.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạnYêu cầu tư vấn