Chuyển tới nội dung
FTI Sài Gòn và Năm Dũng Equipment tổ chức lễ khởi động dự án triển khai hệ thống ERP SAP
Tin tức

FTI Sài Gòn và Năm Dũng Equipment tổ chức lễ khởi động dự án triển khai hệ thống ERP SAP

14-04-2020

Sáng 14/04/2020, lễ khởi động dự án triển khai hệ thống ERP SAP được tổ chức tại Văn phòng Năm Dũng Equipment với sự tham gia của đại diện Lãnh đạo cùng thành viên đội dự án hai bên. Lễ khởi động mùa dịch tuy được tổ chức nhanh chóng nhưng đã truyền tải đầy đủ thông điệp cũng như nguyện vọng của toàn thể Ban dự án FTI Sài Gòn và Công ty TNHH Năm Dũng.

Sáng nay, ngày 14/04/2020, tại Văn phòng Năm Dũng, Công ty TNHH Năm Dũng và Công ty Cổ phần FTI Sài Gòn đã tiến hành Lễ Khởi động dự án triển khai Hệ thống thông tin Quản lý tổng thể nguồn lực doanh nghiệp ERP SAP. Lễ khởi động mùa dịch tuy được tổ chức nhanh chóng nhưng đã truyền tải đầy đủ thông điệp cũng như nguyện vọng của toàn thể Ban dự án hai bên.

Sau thời gian dài tìm hiểu, Ban Lãnh đạo Năm Dũng Equipment thấy được tầm quan trọng và sự cần thiết trong việc xây dựng hệ thống ERP đối với hoạt động quản trị tại doanh nghiệp. Ông Dương Năm, Tổng Giám đốc Công ty Năm Dũng bày tỏ: “Thế hệ quản lý doanh nghiệp theo kinh nghiệm như chúng tôi bắt buộc phải nhường lại cho thời buổi công nghệ 4.0 lên ngôi. Chúng tôi đã rất quan tâm đến việc quản lý công việc, con người bằng hệ thống, giảm thiểu lao động chân tay. Đặc biệt là việc đọc và nhận được báo cáo theo thời gian thực”.

Về phía FTI Sài Gòn, Ông Lê Xuân Phong, Tổng Giám đốc Công ty chia sẻ: “Triển khai một hệ thống ERP thành công rất khó khăn và phức tạp vì nó ảnh hưởng đến quá trình hoạt động cả công ty. FTI Sài Gòn lấy làm vinh dự được Năm Dũng chọn là đối tác đồng hành trong quá trình triển khai ERP SAP B1. Chúng tôi cam kết triển khai thành công hệ thống ERP tại Năm Dũng, làm tinh gọn mọi việc, hằng ngày vì khách hàng”.

Xin chúc cho dự án thành công tốt đẹp!

                 

Đại diện Lãnh đạo FTI Sài Gòn và Năm Dũng Equipment ký kế hoạch triển khai

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạnYêu cầu tư vấn