Chuyển tới nội dung
FTI SÀI GÒN và SANHAFOODS ký hợp đồng khởi động dự án triển khai giải pháp ERP SAP và iVend Retails
Tin tức

FTI SÀI GÒN và SANHAFOODS ký hợp đồng khởi động dự án triển khai giải pháp ERP SAP và iVend Retails

16-04-2020

Trong bối cảnh nền cách mạng công nghệ số, SANHAFOODS quyết tâm xây dựng và triển khai dự án ERP – SAP Business One và hệ thống quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ POS – iVend Retails nhằm nâng cao sức mạnh và vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường. SANHAFOODS quyết định hợp tác cùng FTI SÀI GÒN – đơn vị có cách thức triển khai ERP tinh gọn, đúng cam kết và là đối tác chính thức của SAP và CitiXsys tại Việt Nam.

Ngày 16/04/2020, Công ty Cổ phần FTI Sài Gòn chính thức khởi động dự án triển khai hệ thống ERP – SAP Business One và hệ thống bán lẻ POS – iVend Retails cho Công ty TNHH San Hà (SANHAFOODS).

Theo đó, trong bối cảnh nền cách mạng công nghệ số, SANHAFOODS quyết tâm xây dựng và triển khai dự án ERP – SAP Business One và hệ thống quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ nhằm nâng cao sức mạnh và vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường. SANHAFOODS – Doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm, quyết định hợp tác cùng FTI SÀI GÒN – đơn vị có cách thức triển khai ERP tinh gọn, đúng cam kết và là đối tác chính thức của SAP và CitiXsys tại Việt Nam.

FTI SÀI GÒN tin tưởng rằng với năng lực tư vấn và triển khai các giải pháp toàn diện sẽ giúp SANHAFOODS quản trị doanh nghiệp một cách hiệu quả, tối ưu hoá các quy trình và nâng cao kết quả kinh doanh.           

Tại văn phòng của SanHaFoods, bà Phan Thị Thu Hà – Phó Tổng Giám Đốc Tài Chính SANHAFOODS và ông Lê Xuân Phong – Tổng Giám Đốc FTI SÀI GÒN đã cùng nhau trao đổi kế hoạch chi tiết để tiến hành triển khai hệ thống ERP – SAP Business One và hệ thống quản lý bán lẻ POS – iVend Retails trong thời gian sớm nhất.

                                 

Đại diện FTI SÀI GÒNSANHAFOODS khởi động dự án.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạnYêu cầu tư vấn