Chuyển tới nội dung
KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN TRIỂN KHAI HỆ THỐNG ERP SAP BUSINESS ONE TẠI CÔNG TY CP HAPLAST
Tin tức

KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN TRIỂN KHAI HỆ THỐNG ERP SAP BUSINESS ONE TẠI CÔNG TY CP HAPLAST

30-12-2021

Sáng ngày 25/10/2021, tại Văn phòng Công ty CP Haplast đã diễn ra Lễ khởi động Dự án triển khai hệ thống quản trị tổng thể Doanh nghiệp SAP Business One cho HAPLAST cùng sự có mặt của Ban Lãnh đạo HAPLAST và Công ty CP FTI GLOBAL là đơn vị triển khai được lựa chọn.

Các phân hệ triển khai : Tài chính, Mua hàng, Bán hàng, Kho, Sản xuất, Dịch vụ, Nhân sự chấm công tính lương, hệ thống cân điện tử PMS.

                                  Ảnh: Lễ khởi động dự án triển khai hệ thống ERP cho HAPLAST

Tại lễ khởi động, ông Đặng Văn Ánh – Tổng giám đốc Công ty CP HAPLAST đã đánh giá việc lựa chọn triển khai giải pháp SAP là một bước chuyển mình và quyết tâm của Ban Lãnh đạo HAPLAST, để sớm đưa HAPLAST thành Tập đoàn. Sau một thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng về giải pháp và đơn vị triển khai, cuối cùng HAPLAST đã chọn giải pháp ERP SAP và Công ty CP FTI GLOBAL là đơn vị triển khai bởi sự tin tưởng và sự cam kết chất lượng cũng như số lượng dự án được khách hàng nghiệm thu của FTI GLOBAL là rất lớn. Đây là thước đo hết sức quan trọng để quyết định sự thành công của một dự án ERP.

Ông Mai Công Nguyên – Chủ tịch FTI GLOBAL cũng chúc mừng HAPLAST đã quyết định đúng khi chọn giải pháp SAP – giải pháp hàng đầu thế giới trong quản trị Doanh nghiệp. FTI GLOBAL cũng  quyết tâm cùng HAPLAST triển khai thành công dự án.

Công ty CP Haplast Tập Đoàn kinh tế phát triển theo mô hình Hệ Sinh Thái, cung cấp những giải pháp và sản phẩm bao bì được yêu thích nhất tại Việt Nam.

FTI GLOBAL – Đơn vị tư vấn, triển khai hàng đầu các giải pháp Quản trị nguồn lực Doanh nghiệp SAP S/4Hana CLOUD, SAP B1. Cam kết chất lượng triển khai bằng số lượng nghiệm thu các dự án triển khai ERP đã thực hiện lớn nhất hiện nay.

Ảnh: Ban Lãnh đạo hai đơn vị 

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạnYêu cầu tư vấn