Chuyển tới nội dung
TRIỂN KHAI DỰ ÁN NHÀ MÁY THÔNG MINH CHO CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ HỒNG KÝ
Tin tức

TRIỂN KHAI DỰ ÁN NHÀ MÁY THÔNG MINH CHO CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ HỒNG KÝ

28-03-2024

Công ty Cổ phần Cơ khí Hồng Ký là một trong 12 nhà máy tại Việt Nam được Bộ Công Thương kết hợp với Nhóm chuyên gia tư vấn Hàn Quốc chọn triển khai thí điểm cho dự án Triển khai Nhà Máy Thông Minh.

Ảnh: Nhà máy Cơ Khí Hồng Ký

Cơ khí Hồng Ký là đơn vị sản xuất Máy biến thế Hàn –Máy hàn Điện tử TIG/MIG/INVERTER – Máy cắt PLASMA – Động cơ Điện(MOTOR) – Máy khoan và máy chế biến gỗ - Máy ngành Thép – Vật liệu mài mòn chuyên nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam.

Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối máy trên toàn quốc. Hồng Kí liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, cũng như không ngừng thiết kế chế tạo nhiều loại máy mới phục vụ cho thị trường Việt Nam và Thế Giới. Đặc biệt, Hồng Ký đã đầu tư công nghệ mới các loại máy gia công cơ khí chính xác cao CNC (Computer Numerical Control) để thay thế công nghệ cũ, đã đạt một bước cải tiến khác biệt về độ chính xác và rõ nét về chất lượng. Từ đó trở thành đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đã thiết kế và chế tạo thành công máy hàn điện tử Inverter - máy hàn Tig - máy hàn Mig - máy Cắt plasma.

Sau một thời gian công phu tìm hiểu các đơn vị cung cấp có đủ năng lực triển khai dự án Nhà máy thông minh theo đầu bài của Hồng Ký, cuối cùng với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm dày dặn cũng như sự uy tín, cam kết chất lượng, Công ty CP FTI ERP SOLUTION đã được Hồng Ký lựa chọn là đối tác triển khai Dự án triển khai Nhà Máy Thông Minh cho nhà máy của Hồng Ký.

Chỉ sau 04 tháng triển khai từ tháng 08/2023, FTI ERP SOLUTION đã tiến hành công phu các bước từ khảo sát đến triển khai và vận hành thực tế trong nhà máy, đến tháng 11/2023 Dự án đã hoàn thành và hệ thống phần mềm Quản lý sản xuất (MES) đã đưa vào vận hành tại nhà máy của Hồng Ký một cách trơn tru, thông suốt, đáp ứng tốt các yêu cầu trong Quản lý sản xuất của Hồng Ký.

Trong thời gian tới, FTI ERP SOLUTION tiếp tục triển khai hệ thống phần mềm MES tại những nhà máy khác của Hồng Ký, cũng như mở rộng triển khai cho các nhà máy sản xuất của các Doanh nghiệp trên cả nước, tiếp tục khẳng định năng lực, sự uy tín và cam kết về thời gian, chất lượng và chi phí hợp lý, đồng hành cùng sự phát triển của Doanh nghiệp sản xuất Việt Nam.

Để được tư vấn về sản phẩm FTI –MES, mời quý khách hàng liên hệ tới chúng tôi: 0973609688 (Mr.Lâm)

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạnYêu cầu tư vấn