Chuyển tới nội dung
FTI Global vận hành hệ thống SAP ERP tại AP Saigon Petro
Tin tức

FTI Global vận hành hệ thống SAP ERP tại AP Saigon Petro

12-12-2019

Dự án SAP ERP tại AP Saigon Petro (APSP) là dự án có tốc độ triển khai nhanh và đúng chất lượng ở Việt Nam. Sau hơn 3 tháng, FTI Global đã cùng APSP đưa hệ thống vào vận hành thành công, bước đầu hiện thực hóa giấc mơ “Bình dân hóa ERP” cho doanh nghiệp.

Sáng nay, hệ thống SAP ERP chính thức được vận hành tại Nhà máy của Công ty Cổ phần AP Saigon Petro (APSP). Bằng sự nỗ lực, quyết tâm của tập thể APSP và đội tư vấn triển khai FTI Global, dự án ERP đã được thực hiện một cách đồng bộ, tinh gọn, đây là dự án có tốc độ triển khai nhanh và đúng chất lượng ở Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Chia sẻ trong buổi lễ, ông Nguyễn Bảo Trung, Tổng Giám đốc APSP bày tỏ sự tin tưởng và gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn bộ đội dự án FTI Global trước nỗ lực không ngừng trong suốt 3 tháng qua.

“Trước đây, chúng ta điều hành theo kiểu dự báo, dự đoán như thầy bói với những con số chết trong khi xã hội thay đổi chóng mặt trong thời đại bùng nổ của kỷ nguyên số. Công nghệ có ảnh hưởng lớn tới năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp. Chính vì vậy, ngay từ ngày đầu nhận nhiệm vụ tôi đã nhận thấy vấn đề quan trọng trước nhất là xây dựng một hệ thống quản trị hiệu quả.

Và tôi đã tìm đến ERP, bỏ ra hàng năm trời để tìm hiểu tình hình triển khai ERP tại Việt Nam. Nhưng thực tế làm ERP lại gặp nhiều khó khăn, đó là hàng triệu đô tiền đầu tư, đó là sa lầy, đó là thất bại và không hiệu quả. Sau rất nhiều sự lựa chọn, tôi đã tìm đến FTI Global, biết được triết lý, cách làm tinh gọn, phù hợp tính khả thi của AP Saigon Petro, và chúng tôi quyết định chọn FTI Global. Cho đến nay, khi đi đến vận hành dự án đã cho thấy FTI Global là lựa chọn chính xác, mang lại thành công thực sự”.

Nghi thức cắt băng chính thức đưa hệ thống ERP SAP vào vận hành

Cũng trong buổi lễ, ông Mai Công Nguyên, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc FTI Global thể hiện sự ấn tượng trước kết quả đạt được của dự án.

“Chưa có dự án ERP nào ở Việt Nam golive sau hơn 3 tháng như dự án AP Saigon Petro, còn hơn thế nữa là chúng ta golive thực sự, không phải hình thức, không phải lấy ngày, không còn nợ việc.

FTI Global làm đúng cam kết, #1 Chất lượng, là đơn vị duy nhất dám bảo hành miễn phí 12 tháng. Dám bảo hành ERP vì tự tin #1 Chất lượng thực sự, chúng tôi đã làm rõ, làm đúng, tinh gọn cam kết ngay từ đầu, hàng ngày, hàng giờ nên không nợ nần công việc... Đó chính là ước mơ “Bình dân hóa ERP” mà chúng tôi theo đuổi khi xây dựng FTI Global”.

Sau 3 tháng triển khai, giải pháp quản trị doanh nghiệp tổng thể SAP ERP do FTI Global xây dựng chính thức được vận hành tại APSP. Sản phẩm bao gồm các phân hệ chính: MM – Quản trị mua hàng và kho, WM – Quản trị chi tiết kho, SD – Quản trị bán hàng, PP – Quản trị sản xuất, QM – Quản trị chất lượng, FI – Kế toán tài chính, CO – Kế toán quản trị, thu mua nguyên liệu.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạnYêu cầu tư vấn