Chuyển tới nội dung
Khởi động dự án Tam Kim – một trải nghiệm đáng nhớ

Khởi động dự án Tam Kim – một trải nghiệm đáng nhớ

10-03-2020

Trong diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Công ty Cổ phần Tam Kim và Công ty Cổ phần FTI Global vẫn quyết định tổ chức khởi động dự án ERP, điều này cho thấy sự quyết tâm trong công cuộc cải tiến quy trình, hướng đến sự chuyên nghiệp, phát triển bền vững.

Ngày 10/03/2020, tại nhà máy Tam Kim Hà Nam, Công ty Cổ phần Tam Kim và Công ty Cổ phần FTI Global chính thức tổ chức lễ khởi động dự án SAP ERP trong bối cảnh dịch Covid-19 đang gây ảnh hưởng nặng nề.

Trong diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng có phần khó khăn, nhiều doanh nghiệp hoạt động đình trệ hoặc thậm chí tạm dừng do không đủ khả năng chi trả chi phí duy trì cơ bản. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp đã tận dụng thời gian này để tập trung cải tiến quy trình quản trị, đào tạo nhân viên, thay đổi chiến lược phát triển để “vượt khó”, vươn lên mạnh mẽ, và một trong số đó là Công ty Cổ phần Tam Kim.

Trong buổi lễ, ông Trần Thanh Hải, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Tam Kim bày tỏ: “Mặc dù khó khăn nhiều mặt, tuy nhiên chúng tôi vẫn sẽ cố gắng hướng đến sự chuyên nghiệp trong quy trình làm việc và sự phát triển lâu dài. Hy vọng Ban Lãnh đạo và đội tư vấn triển khai FTI Global sẽ nhiệt tình hỗ trợ chúng tôi thực hiện mục tiêu này”.

Ông Mai Công Nguyên, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc FTI Global chia sẻ: “Quyết định khởi động dự án trong thời điểm này cho thấy sự quyết tâm và hơn hết là niềm tin của Tam Kim vào đơn vị tư vấn, triển khai. Tam Kim chỉ trả tiền cho những việc đo lường được, khả thi, dễ hiểu và kiểm soát được. Dự án Tam Kim hội tụ đủ 4 yếu tố để thành công: Right solution – SAP với các giải pháp thực tiễn thành công theo chuyên ngành (Best Practices) sẽ giúp nâng tầm cách thức quản trị cho Tam Kim; Right Customer – Thể hiện từ chính khát vọng thay đổi, sự lựa chọn đúng đắn, hướng đến sự chuyên nghiệp, phát triển bền vững của Tam Kim; Right Methodology và Right Partner – Chính là niềm tin của Tam Kim vào cách làm Cơ động - Chất lượng - Hiệu quả và rất khác biệt của FTI Global”.

                                 

FTI Global cùng Tam Kim khởi động dự án ngày 10/03/2020

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạnYêu cầu tư vấn